Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Neymar: 'Thật khó để người hâm mộ chấp nhận tôi'

Neymar thừa nhận sự căm ghét của người hâm mộ đã dẫn đến mọi trận đấu như ở trên sân của đối thủ.
"Tôi hiểu người hâm mộ. Điều gì đã xảy ra khiến họ khó chấp nhận. Nhưng từ giờ trở đi, tôi trở lại làm cầu thủ PSG. Tôi không có bất kỳ thông điệp cụ thể nào cho họ. Tôi đã từng bị mắng. " Đó là trong suốt sự nghiệp của tôi. Từ giờ trở đi, tôi sẽ chơi mọi trò chơi như thể chúng tôi xa nhà. Thật đáng tiếc, nhưng tôi không chống lại người hâm mộ, "Neymar nói.Neymar đã lên tiếng sau khi bị người hâm mộ PSG la ó trong chiến thắng trước Strassbourg, trận đấu đầu tiên của anh mùa này. Anh phải trở lại chơi cho PSG sau khi không tái hợp Barca.

Trở thành kẻ đáng ghét trong mắt người hâm mộ, nhưng Neymar không chấp nhận buông tay. Bản thân anh đã ghi bàn thắng quyết định, với một cú vô lê đẹp mắt để mang về ba điểm cho đội. bet169 bong da
Vào giữa tháng 8, khi các cuộc đàm phán chuyển nhượng chưa kết thúc, người hâm mộ đã từng đổ lỗi: "Neymar, đi đi. Đồ khốn". PSG cũng đã kéo thương hiệu Neymar từ mọi cửa hàng lưu niệm ở Paris.

Theo các nguồn tin, vụ chuyển nhượng Neymar đã thất bại do nhu cầu cao của PSG. Barca không thể chấp nhận mức giá 165 triệu USD với Rakitic, Todibo và cho mượn Dembele.

"Mọi người đều biết tôi muốn rời đi. Tôi đã nói và lặp lại điều này. Tôi không muốn đi sâu vào chi tiết. Bây giờ một trang mới đã được mở. Tôi trở lại làm một cầu thủ PSG và tôi sẽ cống hiến tất cả." trên sân, "Neymar nói.

Xem thêm: http://keobonglive.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét