Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

La Liga yêu cầu Barca và Real thay đổi sân

keo bong 88 - Ban tổ chức La Liga muốn mang trận đấu kinh điển vào ngày 26/10 tới Bernabeu, thay vì Nou Camp như lịch trình ban đầu.

Lý do là làn sóng phản đối và đòi độc lập đang gia tăng ở Catalonia - nơi thủ đô là thành phố Barcelona. Một cuộc biểu tình lớn có thể diễn ra vào ngày 26 tháng 10, cũng là thời điểm trận đấu El Clasico tại Nou Camp, làm dấy lên mối lo ngại về nguy cơ mất an ninh.Mùa trước, trong trận El Clasico trên sân nhà, Barca đã giành chiến thắng với tỷ số 5-1. Ảnh: Reuters.

Theo bongdalive Goal, Ban tổ chức La Liga và Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha RFEF đã yêu cầu thay đổi địa điểm của trận đấu trong giai đoạn đầu tiên của La Liga sang Bernabeu. Nếu Barca và Real đồng ý, trận chiến giai đoạn hai sẽ diễn ra tại Nou Camp vào tháng 3 năm 2020.

"RFEF đã nhận được yêu cầu từ Ban tổ chức La Liga và chuyển vụ việc cho Ủy ban cạnh tranh. Barca và Real cần trả lời không muộn hơn ngày 21 tháng 10. Sau khi nhận được câu trả lời và phân tích, Ủy ban sẽ xác định", thông báo của RFEF Những trạng thái.

Sự gia tăng của cuộc biểu tình là ở Catalonia sau khi Tòa án Tối cao Tây Ban Nha, vào ngày 14 tháng 10, bị kết án từ chín đến 13 năm tù cho chín nhà lãnh đạo ly khai của đất nước.

Barca cũng lên tiếng phản đối phán quyết: "Nhà tù không phải là giải pháp. Việc giải quyết xung đột ở Catalonia phải đến từ đối thoại chính trị. Barca cũng bày tỏ sự ủng hộ và đoàn kết với gia đình của những người bị tước đoạt tự do".

Pep Guardiola, huấn luyện viên của Man City và là người gốc Catalonia, nói: "Các nhà lãnh đạo bị kết án đại diện cho phần lớn các đảng chính trị ở Catalonia. Cuộc chiến sẽ không dừng lại cho đến
khi cuộc chiến. Sự đàn áp kết thúc và tìm ra giải pháp hòa bình và dân chủ".

Xem : https://bong188.weebly.com

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét