Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ronaldo: 'Chơi ở La Liga giúp tôi và Messi phát triển'

ITALYCristiano Ronaldo tuyên bố là đỉnh cao trong sự nghiệp chơi bóng ở Tây Ban Nha, với Real Madrid cạnh tranh với Messi Barca.
"Nhiều người nói rằng Lionel Messi và tôi đã giúp nhau phát triển sự nghiệp, đặc biệt là trong thời gian họ ở Tây Ban Nha", Cristiano Ronaldo nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với France Football. "Điều đó hoàn toàn đúng. Khi tôi mặc Real Madrid, tôi cảm thấy sự hiện diện của anh ấy rõ ràng hơn so với khi tôi chơi cho Man Utd. Đó là một sự cạnh tranh lành mạnh, khi chúng tôi đều là biểu tượng cho những đội mà tôi sẽ tham gia".

France Football đã tới Torino để phỏng vấn độc quyền Ronaldo, một tháng trước khi nhận Quả bóng vàng. Cuộc họp cũng bao gồm Giám đốc thể thao Juventus Fabio Paratici.

Trong buổi nói chuyện, siêu sao người Bồ Đào Nha đã né tránh những câu hỏi về sự kết thúc sự nghiệp, nhưng không ngần ngại nói về cuộc sống sau khi nghỉ hưu. "Thật vui khi nghe những lời khen ngợi. Thật vui hơn khi họ nói tôi là người giỏi nhất, một cầu thủ tuyệt vời. Hôm nay, tôi đã nghe mọi thứ về bản thân mình, nhưng khi kết thúc sự nghiệp, tôi thậm chí không quan tâm. Tôi sẽ cắt đứt mọi liên lạc, "anh nói.
Khi được hỏi về kỷ lục hơn 700 bàn thắng trong sự nghiệp, Ronaldo trả lời: "Đạt được cột mốc 700 bàn thắng khiến tôi tự hào. Đó là một kỷ lục ấn tượng mà ít cầu thủ nào đạt được. cuocbanh 88 Nếu bạn phải chọn một bàn ưa thích, đó là một cú hích Juventus trong mùa giải 2017-2018. Đó là loại mục tiêu tôi đã cố gắng trong nhiều năm. "Là một cầu thủ chuyên nghiệp cả về đào tạo và sức khỏe, Ronaldo tin rằng bí mật thành công của anh nằm ở sự chăm chỉ. "Điều bạn cần đầu tiên là tài năng, bởi vì nếu không bạn sẽ không thể làm được gì. Tuy nhiên, tài năng sẽ trở nên vô dụng nếu bạn không chăm chỉ. Tôi sẽ không bao giờ có ngày hôm nay nếu không. Hãy duy trì thói quen làm việc chăm chỉ, "anh ấy tiếp tục.

Cuộc phỏng vấn độc quyền của France Football với xocdia68 Ronaldo làm tăng khả năng tiền đạo của Juventus sẽ có Quả bóng vàng thứ sáu. Năm ngoái, Luka Modric đã được vinh danh. Tiền vệ người Croatia đã phá vỡ sự thống trị của Ronaldo và Messi, kéo dài trong một thập kỷ.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét