Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Solskjaer sẽ bị sa thải nếu thua Liverpool

Sports Mail dự đoán bi kịch cho Solskjaer, nếu Man Utd thua Liverpool ở vòng 9 Ngoại hạng Anh vào ngày 20 tháng 10.
"Ole Gunnar Solskjaer nói sau thất bại trước Newcastle, rằng gặp Liverpool là cơ hội hoàn hảo cho Man Utd sau giờ nghỉ cho đội tuyển quốc gia. Man Utd bắt đầu giải Ngoại hạng Anh tồi tệ nhất sau 30 năm. Có thể hiểu rằng Solskjaer đang lo lắng. rằng nếu anh ấy thua Liverpool trong trận đấu tiếp theo, Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ chịu áp lực rất lớn để sa thải anh ấy, fun88 link "Sports Mail bình luận.
Ban lãnh đạo Man Utd hiện hỗ trợ Solskjaer và nói rằng vị trí của HLV người Na Uy không bị đe dọa. Một phát ngôn viên của "Quỷ đỏ" đã cam kết một chương trình tái thiết lâu dài dưới sự lãnh đạo của Solskjaer, nhấn mạnh rằng quá trình này sẽ mất thời gian. Câu lạc bộ cũng thông cảm với việc Man Utd thua Newcastle vào ngày 6 tháng 10 khi không có tám cầu thủ.Vấn đề với Man Utd là họ thiếu ý tưởng tấn công. Trong chín trận gần nhất, đội đỏ ghi được sáu bàn, và không trận nào ghi được hai bàn. Solskjaer thừa nhận sức mạnh tấn công của đội cần phải cải thiện và xin lỗi những người ủng hộ sau trận thua thứ ba của mùa giải. Hiển thị "Quỷ đỏ" rơi xuống vị trí thứ 12 và chỉ cách nhóm xuống hạng hai điểm.

Solskjaer đã thay thế Jose Mourinho vào tháng 12 năm 2018 và ngay lập tức tạo được dấu ấn với chuỗi tám chiến thắng. Anh chính thức được ký vào tháng 3 năm 2019. Kể từ thời điểm này, Man Utd chỉ thắng năm trong số 21 trận đấu.

Người tiền nhiệm của Solskjaer - Mourinho - mất việc ở Old Trafford sau khi thua Liverpool ở mùa giải 2018-2019. "Một sự lặp lại đáng xấu hổ có thể khiến tương lai của Solskuer bị nghi ngờ", Sports Mail nhấn mạnh.

Game: http://tylekeobong.net/bancadoithuong/

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét