Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Tiền đạo người Indonesia chăm sóc phong cách phản công

Tiền đạo gốc Brazil Beto Goncalves nói rằng Việt Nam có thể lôi kéo Indonesia vào một cuộc phản công phòng thủ.

bongda188 - Beto Goncalves nói trong cuộc họp vào Chủ nhật, tháng 10, " 13.
Indonesia bước vào trận đấu với Việt Nam với tư cách là đội cuối cùng ở bảng G, bởi vì họ thua cả ba trận đấu với Thái Lan 0-3, Malaysia 2-3 và UAE 0-5. Một thất bại khác, dưới bàn tay của giáo viên và học sinh Park Hang-seo trên đảo Bali sẽ chấm dứt mọi hy vọng giành vé đi đến vòng loại World Cup 2022 của đội bóng của hàng ngàn hòn đảo.

NHẬN ĐỊNH – SOI KÈO: FRANKFURT VS LEVERKUSEN, 01:30 NGÀY 19/10

NHẬN ĐỊNH ĐAN MẠCH VS LUXEMBOURG, 00H00 NGÀY 16/10169bet Ngoài áp lực về thành tích, Indonesia đã bị người hâm mộ quê nhà quay lưng. Sau khi thua Malaysia trong trận mở màn, chỉ có khoảng 20.000 khán giả đến Bung Karno để cổ vũ cho các giáo viên và học sinh của Simon McMenemy trong trận đấu tiếp theo với Thái Lan. Nhiều cầu thủ Indonesia phải gọi khán giả đến sân vào ngày 15/10 để cổ vũ cho đội chủ nhà.

Beto, 38 tuổi, gần đây đã chơi cho Indonesia từ Asiad 2018 rằng người hâm mộ nên đến sân để củng cố đội chủ nhà. "Hy vọng mới cho một bầu không khí mới ở Bali, vận mệnh của Indonesia sẽ thay đổi. Chúng tôi cần tạo ra một bầu không khí tích cực để giành chiến thắng", tiền đạo người Brazil nói.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét