Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Hazard bỏ lỡ trận El Clasico

Chấn thương mắt cá chân phải của Eden Hazard nghiêm trọng hơn chẩn đoán ban đầu.

keonhacai 88 - Kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy mắt cá chân phải của Hazard có một vết nứt nhỏ, thay vì chỉ sưng như chẩn đoán ban đầu. Thời gian nghỉ theo lịch trình của ngôi sao người Bỉ vì thế tăng từ 10 ngày lên một tháng.

>> Link xem trực tiếp bóng đá: http://keobonglive.com/thuckhuya-tv/Hazard sẽ không thể gia nhập Real Madrid trên sân Camp Nou của Barca. Ảnh: NHƯ

Do thời gian nghỉ dài, Hazard sẽ nhớ El Clasico vào ngày 18 tháng 12. Ngay bây giờ, HLV Zinedine Zidane sẽ phải cân nhắc sử dụng Bale, Rodrygo hoặc Vinicius để thay thế.

Hazard bị chấn thương sau trận hòa PSG 2-2 vào ngày 26 tháng 11. bongdalive Người gây ra vấn đề cho anh là Thomas Meunier, một đồng đội ở Bỉ. Meunier đã xin lỗi và hối hận về kết quả của cú sút vào bóng.

Bỉ HLV Roberto Martinez cho biết: "Hazard là trong hình dạng vật lý tốt và sẽ trở lại sớm Bạn không muốn để mất một cầu thủ có trình độ của mình, nhưng nhóm nghiên cứu phải luôn ý thức về chấn thương và án treo giò tôi biết, Real là tốt.. chuẩn bị cho việc này. "

Ngoài Hazard, Real cũng có thể mất Marcelo cho trận El Clasico. Hậu vệ trái người Brazil đang phải vật lộn với chấn thương bắp chân và không rõ ngày trở lại.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét