Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Liverpool ký hợp đồng với Jurgen Klopp đến năm 2024

HLV Jurgen Klopp vừa ký hợp đồng năm năm mới, với nhà lãnh đạo Premier League Liverpool.

keo malaysia - "Câu lạc bộ ở một vị trí rất tốt, và tôi không có ý định rời đi," Klopp nói trên trang chủ của Liverpool sau khi ký hợp đồng.

Hợp đồng cũ giữa Klopp và Liverpool, được ký vào tháng 7 năm 2016, vẫn còn hiệu lực cho đến mùa hè năm 2022. Nhưng cả hai bên đều muốn tiếp tục gắn bó lâu dài, xuất phát từ những thành tích mà đội Anfield đã đạt được. thu được.

Dưới thời Klopp, Liverpool dần lấy lại vị trí quyền lực ở cả Ngoại hạng Anh và châu Âu. Mùa trước, họ đã vô địch Champions League và đứng thứ hai với chỉ một điểm dưới nhà vô địch Manchester City. Mùa này, các giáo viên và học sinh của Klopp đang bất bại tại Premier League, giữ vị trí đầu bảng với khoảng cách tám điểm và bất bại qua 17 vòng đấu.365cacuoc - "Cá nhân tôi coi hợp đồng mới là một tuyên bố về mục đích, được xây dựng dựa trên những gì tôi biết về những thành tựu mà sự hợp tác của tôi với câu lạc bộ đã đạt được và có thể đạt được trong tương lai." Khi tôi nhìn vào sự phát triển của câu lạc bộ. cũng như quá trình hợp tác trong công việc đang diễn ra ở đây, tôi tin rằng mình sẽ có thể đóng góp rất nhiều điều tích cực cho Liverpool, "Klopp nói thêm.

Người đàn ông quân đội Đức 52 tuổi cũng thấy sự tin tưởng tuyệt đối mà chủ sở hữu Liverpool, Fenways Group, dành cho anh ta là một lý do quan trọng cho cam kết lâu dài của Klopp.

Hai trợ lý đáng tin cậy của Klopp - Peter Krawietz và Pep Lijnders, cũng đồng ý ký hợp đồng mới với Liverpool, để tiếp tục dự án đầy hứa hẹn mà họ đang thực hiện.

Nếu anh ở lại Liverpool cho đến khi kết thúc hợp đồng, Klopp sẽ có chín năm để dẫn dắt đội bóng Anfield. Lần cuối cùng một nhà lãnh đạo quân sự đã ở với Liverpool quá lâu là Bob Paisley, huấn luyện viên của đội trong giai đoạn 1974-1983. tylekeomacao

Bạn đã xem chưa

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

How to win at Baccarat at a Las Vegas Casino? - WGRII
If you're worrione playing against a computer, you can win more if you bet a certain amount on the same hand. Learn more.

Đăng nhận xét