Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Ramos: 'Messi và Ronaldo nên cạnh tranh cho một Quả bóng vàng riêng biệt'

Đội trưởng của Real Madrid, Sergio Ramoes cho rằng thế giới bóng đá nên tạo ra một danh hiệu để Lionel Messi và Cristiano Ronaldo thi đấu mỗi năm.

tylekeo macao - "Người ta có thể tạo ra một Quả bóng vàng chỉ để Messi và Ronaldo thi đấu, và một Quả bóng vàng khác cho các cầu thủ còn lại. Điều đó sẽ giúp bóng đá trở nên tốt hơn", Sergio Ramos gợi ý. dí dỏm trên TUDN.Messi giữ kỷ lục sáu Quả bóng vàng. Ảnh: Reuters.

Trong 12 năm qua, Messi và Ronaldo đã cùng nhau giành 11 Quả bóng vàng. Lần duy nhất giải thưởng này không thuộc về họ là vào năm 2018, khi Luka Modric được vinh danh.

Năm 2019, Messi giành Quả bóng vàng và Người giỏi nhất dù không vô địch Champions League. Thành tích ghi bàn ấn tượng và màn trình diễn của anh ấy đủ để thuyết phục phần lớn số phiếu trên toàn thế giới.

Chưa bao giờ giành Quả bóng vàng như Messi và Ronaldo, nhưng Ramos cũng có một vị trí tuyệt vời trong thế giới bóng đá. bongdalu bong ro Trong 16 năm thi đấu, cầu thủ 33 tuổi này đã đóng góp tới bốn chức vô địch La Liga, bốn Champions League, hai Euro và một World Cup. Anh chia sẻ: "Tôi cảm thấy tự hào. Đằng sau những thành tựu đó là sự chăm chỉ, hy sinh, cống hiến và quyết tâm. Thử thách không chỉ là vươn tới đỉnh cao, mà còn là đứng vững ở đó. Có rất nhiều điều đằng sau hậu trường mà mọi người không thể làm được ' Tôi biết. Thành công không phải là ngẫu nhiên. Hy vọng di sản của tôi sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu trẻ em đấu tranh cho một cái gì đó, để hoàn thành nó. Ước mơ hoặc đạt được bất cứ điều gì. "

Xem bảng ketquaxoso hôm nay

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét