Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chelsea kiếm được tiền nhiều nhất trong thị trường chuyển nhượng

 Từ việc trở thành một đội mua "bom tấn", Chelsea đã trở thành đội có lợi nhuận cao nhất trong hai kỳ chuyển nhượng gần nhất.

Xem bảng tỷ lệ bóng đá: http://www.linknhacai.com/p/keo-nha-cai.html

Trong hai lần chuyển nhượng mùa hè 2019 và tháng 1 năm 2020, Chelsea kiếm được khoảng 273 triệu USD. Trong khi đó, họ chỉ tốn 49 triệu đồng để Real mua Mateo Kovacic. Với khoản lãi lên tới 224 triệu đồng, Chelsea là đội kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​việc chuyển nhượng.
Vòng quay 180 độ của Chelsea, từ một người khổng lồ đến một đội bóng có lợi nhuận lớn, là do lệnh cấm mua cầu thủ từ FIFA trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ngoài ra, việc bán Eden Hazard cho Real cũng mang lại cho họ một khoản tiền hấp dẫn.Benfica đứng thứ hai với lợi nhuận 182,5 triệu USD. Họ đã giành được vị trí này chủ yếu thông qua việc bán Joao Felix cho Atletico với giá 146 triệu đồng.

Ajax đứng thứ ba với 150 triệu tiền lãi. Tiếp theo là các môn thể thao, Salzburg, Lille, Hoffenheim, Sampdoria, Eindhoven và Empoli.

Trong số 10 đội có lợi nhuận cao nhất, Chelsea là đại diện duy nhất của Premier League. Trong khi đó, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Ý có hai đội.

Trong nhóm có nhiều tổn thất nhất, Real dẫn đầu với mức thâm hụt 198 triệu. Nhà cựu vô địch châu Âu đã cố gắng giảm tổn thất bằng cách bán và cho người chơi mượn, nhưng không thể bù đắp cho việc chi hơn 300 triệu đồng để mua cầu thủ.
Aston Villa, tân binh của Premier League mùa này, gây bất ngờ khi đứng thứ hai với mức thâm hụt 186 triệu. Do kiếm được nhiều tiền bản quyền hơn bằng cách trở lại Premier League, đội bóng này đã chi mạnh tay để tăng xuống hạng.

>> Xem bảng tỷ lệ kèo nhà cái

Ba đội đứng sau Aston Villa là Barca (thâm hụt 181 triệu), Man Utd (166) và Tottenham (154).

Trong năm giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, Premier League có mức thâm hụt lớn nhất là 925 triệu. Ligue 1, trong khi đó, là giải đấu duy nhất có lợi nhuận là 116,5 triệu đồng.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét