Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Dominic Thiem chia tay bạn gái để tập trung sự nghiệp

Dominic Thiem  đang bận rộn tập trung vào sự nghiệp của mình, vì vậy không có đủ thời gian để yêu.

365cacuoc - "Chuyện tình cần có thời gian và sự quan tâm dành cho nhau", Thiem nói trong một cuộc họp báo ở Vienna, Áo vào ngày 8/2 trước khi câu hỏi của anh và bạn gái của mình là Kristina Mladenovic chia tay.

Dominic Thiem và Kristina Mladenovic đã hẹn hò từ năm 2017. Tay vợt nữ người Pháp từng ngồi trên khán đài VIP cổ vũ Thiem trong trận chung kết Roland Garros 2018. về sự rạn nứt giữa hai người.

Dominic Thiem ngày 2/2 lần đầu tiên xác nhận chia tay Mladenovic. "Ngay bây giờ, tôi không có ý định tìm bạn gái mới, nhưng tôi cũng không đóng cửa trái tim mình. Tôi tin chắc rằng, một ngày, khán giả có thể thấy một cô gái ngồi trong khu vực dành riêng cho phi hành đoàn cổ vũ cho cô ấy. tôi, "tay vợt người Áo nói thêm.


>> Xem trực tiếp bóng đá trên bongdatv

Cả Dominic Thiem và Mladenovic đều là những cầu thủ chuyên nghiệp và thường xuyên đi du lịch khắp thế giới với lịch trình bận rộn. Thời gian dành cho họ trở thành một thứ xa xỉ. Sau khi chia tay, hai người chơi đã đạt được thành công. Ở Úc mở rộng 2020, Thiem lần đầu tiên lọt vào chung kết đơn nam, trong khi Mladenovic và Timea Babos giành chiến thắng ở nội dung đôi nữ.

Tại giải đấu Grand Slam đầu tiên trong năm, với màn trình diễn ổn định, Thiem đã đi đến trận đấu cuối cùng và chỉ thua Novak Djokovic sau năm set đầy kịch tính. Đó cũng là trận chung kết Grand Slam thứ ba của anh, sau hai lần ở sân đất nện ở Paris hai năm qua. Quần vợt Áo nghĩ rằng những trận chung kết đó là một tín hiệu lạc quan cho tham vọng chinh phục Grand Slam của anh."Tôi mới có hai tuần làm việc vất vả, phải dành phần lớn thời gian để ngủ trên máy bay. Nhưng mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. Một lần nữa, tôi lại gần với mục tiêu chính - giành Grand Slam. Ở giải Úc mở rộng. sự tập trung đã không giảm đi bất cứ lúc nào và nó hoàn toàn khác với những lần trước, tôi nghĩ, hiệu suất của tôi vẫn cần phải được cải thiện và bản thân tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được mong muốn đó ", Thiem nói.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét