Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Chủ tịch Brescia mong Serie A hãy hủy mùa giải

Chủ tịch câu lạc bộ Brescia Massimo Cellino kêu gọi hủy bỏ kết quả mùa giải 2019-2020.

keomalaysia - "Chúng tôi cần phải hủy bỏ mùa giải này. Hãy thực tế, các quý ông. Đây là một dịch bệnh," Cellino nói với Corriere dello Sport (Ý).Cellino muốn hủy kết quả từ đầu mùa. Ảnh: Corriere.

Ý, đất nước với 59.138 trường hợp và 5.476 người chết vì Covid-19, đã dừng tất cả các sự kiện thể thao cho đến đầu tháng Tư. Tuy nhiên, tình hình vẫn chưa tích cực. Nhiều cầu thủ Serie A bị nhiễm virus, trong đó có ba người từ đội dẫn đầu Juventus.

Brescia hiện đang ở cuối Serie A. Nếu kết quả của mùa giải 2019-2020 bị hủy bỏ, đội của Cellino sẽ tự động thoát khỏi nguy cơ xuống hạng.

Trong khi đó, những đội bóng đang nhắm đến chức vô địch như Juventus, Lazio hay Inter Milan sẽ bỏ lỡ cơ hội giành danh hiệu.

bongdalive tv "Nếu Chủ tịch Lazio Claudio Lotito muốn vô địch, thì hãy trao nó cho anh ấy. Tôi không còn hứng thú với Serie A. Tôi sợ phải rời khỏi nhà bây giờ," Cellino nói thêm.

Do sự phát triển tiêu cực của dịch bệnh, Ý đang ngăn chặn đất nước, buộc tất cả công dân phải ở nhà. Một số người chỉ cần rời khỏi nhà khi có nhu cầu khẩn cấp. Cellino hiện đang ở Brescia, trong khi vợ anh bị mắc kẹt ở Cagliari và con trai anh ở Milan.

"Cuộc sống là trên hết," Cellino nói. "Nhiều người vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ còn tệ hơn cả virus. Mùa này không thể chơi và phải làm gì là nghĩ cho mùa tiếp theo."

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét