Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

NBA hoãn vô thời hạn vì cầu thủ bị nhiễm nCoV


Lãnh đạo đội tuyển Mỹ Utah Jazz Rudy Gobert tích cực nCoV vào ngày 11 tháng 3, khiến giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ bị hoãn vô thời hạn.

>> Link xem bóng đá trên: https://thevangtv.weebly.com/

Quyết định được đưa ra bởi các nhà tổ chức NBA, chỉ một giờ sau khi nhiễm nCoV đầu tiên tại giải đấu.

Rudy Gobert và đồng đội Emmanuel Mudiay đã phải được kiểm tra ngay trước trận đấu với Oklahoma City Thunder. Theo The Athletic, Gobert mặc dù vẫn tích cực với nCoV vẫn đòi hỏi sự cạnh tranh, do cảm thấy đủ sức khỏe để tham gia vào lĩnh vực này.
Rudy Gobert, cao 2m15, là trụ cột của Utah Jazz cũng như đội bóng rổ Pháp. Tiền vệ trung tâm 27 tuổi này là cầu thủ phòng ngự hay nhất NBA trong hai mùa giải gần đây. Mùa này, Gobert xuất hiện trong đội hình All-Star đầu tiên.Trận đấu giữa Thunder và Jazz dự kiến ​​diễn ra vào 8h sáng nay 12/3, theo giờ Hà Nội. Ngay tại thời điểm thi đấu, ban tổ chức bất ngờ tuyên bố hoãn trận đấu với lý do "không thể đoán trước". Người chơi của các đội bắt đầu phải rời khỏi sân và rút về phòng thay đồ. 30 phút sau, trận đấu bị hủy khi kết quả kiểm tra của Gobert được công khai. Các cầu thủ của cả hai đội được giữ tại Chesapeake - sân nhà của Thunder - để cô lập.
Trong khi các thành viên của Jazz và Thunder bị cách ly tại Chesapeake Arena, năm đội khác đã được ban tổ chức yêu cầu cách ly nơi cư trú của họ, bao gồm Boston Celtics, Cleveland Cavaliers, Detroit Pistons, New York Knicks và Toronto Raptors. Đây là những đội đã thi đấu với Jazz trong 10 ngày qua. w88 casino online

Vụ việc xảy ra chỉ một ngày sau khi ban tổ chức NBA thông báo rằng các trận đấu tiếp theo của Golden State Warriors ở San Francisco sẽ không được ưa chuộng, vì sợ ảnh hưởng của Covid-19.

Trong mùa giải chính của NBA, mỗi đội chơi 82 trận. Tám đội tốt nhất từ ​​mỗi khu vực đủ điều kiện cho vòng playoffs. Tính đến hôm nay 12/3, đội có nhiều trận nhất là Atlanta Hawks (67 trận) và đội có ít trận nhất là LA Lakers (63 trận).

Tính đến 9h sáng ngày 12/3, Hoa Kỳ đã ghi nhận 1322 trường hợp mắc nCoV, trong đó có 38 trường hợp tử vong.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét