Tắt Quảng Cáo [X]
Bản quyền thuộc về: ©2016 bản quyền thuộc keohomnay.com

Vòng loại WC 2022 có thể bị hoãn đá

Liên đoàn bóng đá châu Á muốn tính toán lại lịch thi đấu ở vòng loại World Cup 2022, bao gồm cả Malaysia - Việt Nam, do lo ngại Covid-19.

bongdalive tv "Tuần này, nhà lãnh đạo AFC sẽ gặp FIFA để thảo luận về các trận đấu của World Cup 2022 và Asian Cup 2023", trang chủ của AFC công bố vào sáng ngày 3/3.

Covid-19 đã nổ ra từ Trung Quốc, lan rộng nhanh chóng đến nhiều quốc gia ở châu Á. Vô số quốc gia như Hàn Quốc, Iran, Nhật Bản, Iraq ... số người nhiễm bệnh và tử vong đang tăng lên từng ngày, dẫn đến nhiều sự kiện thể thao bị trì hoãn. Do đó, AFC buộc phải tính toán và điều chỉnh lịch thi đấu.Nhiều khả năng, AFC sẽ đề xuất hoãn một số trận đấu vào tháng 3 và tháng 4. Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang chờ quyết định điều chỉnh kịp thời cho đội bóng. bancatien

Theo dự kiến, các giáo viên và huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ là khách của Malaysia vào ngày 31 tháng 3, trong khuôn khổ trận đấu thứ sáu của bảng G. Sau năm trận đầu tiên bất bại, Việt Nam đang đứng đầu bảng với 11 điểm . . Nếu họ giành chiến thắng trước Malaysia, đội sẽ có cơ hội lớn để lọt vào vòng loại cuối cùng - chưa từng có trong lịch sử.

Do nhà cái w88 Covid-19, các giải bóng đá của Việt Nam cũng bị ảnh hưởng. V-League 2020 đã phải hoãn lịch thi đấu, và rất có thể chỉ có thể mở vào cuối tuần này.

Bạn đã xem chưa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét